Lan Phương Land khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản, đến nay Lan Phương Land đã phát triển lớn mạnh và mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư; cho thuê mặt bằng, văn phòng, nhà ở và quản lý vận hành tòa nhà. Lan Phương Land đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ nhà đất tốt nhất trong thị trường bất động sản tại tỉnh Bình Dương hiện nay.

                                   CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
                                               Độc lập -Tự do - Hạnh phúc
                                                       ————***———–


Kính gửi: Quý đối tác, quý đồng nghiệp, quý khách hàng
Đầu tiên, Lan Phương Land xin gửi đến Quý đối tác, quý đồng nghiệp, quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công.

Lan Phương Land là nhà đầu tư hàng đầu về lĩnh vực bất động sản trên cả 2 mảng bất động sản “An Cư” và bất động sản “Thương Mại”. Với triết lý kinh doanh “Nói lời thật & Làm việc thật”, Lan Phương Land luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác, đồng nghiệp, khách hàng. Bởi tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác, đồng nghiệp, khách hàng sẽ là sự thành công của chính Lan Phương Land.

Lan Phương Land xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác, đồng nghiệp, khách hàng là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân có dự án, sản phẩm cần mua bán, quan tâm và mong muốn hợp tác cùng tôi để cùng thực hiện triển khai bán hàng thành công.

Trong xu thế hội nhập kinh tế toàn cầu hiện nay, Lan Phương Land luôn mong muốn được hợp tác, liên doanh, liên kết với các Quý chủ đầu tư, đối tác, nhà đầu tư, nhà tạo lập và phát triển dự án bất động sản nhằm mang lại những lợi ích to lớn hơn cho các bên, thiết lập lợi thế phát triển bền vững tạo thành khối liên kết thống nhất nâng tầm vị thế doanh nghiệp. Hơn hết, trở thành cầu nối, địa chỉ tin cậy, cung cấp những sản phẩm chất lượng, giúp khách hàng có được nơi an cư lý tưởng cũng như gia tăng giá trị đầu tư.

Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, Lan Phương Land không chỉ tạo dựng được uy tín với các chủ đầu tư mà còn khẳng định vị thế, tên tuổi của mình trên thị trường. Lan Phương Land tràn đầy nhiệt huyết, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, Lan Phương Land không ngừng tăng trưởng qua từng năm và ngày càng vươn xa, trở thành nhà kinh doanh và phân phối bất động sản tốt nhất ở tại tỉnh Bình Dương.

Bằng tầm nhìn dài hạn và chiến lược kinh doanh bền vững, Lan Phương Land luôn nỗ lực hành động, nghiên cứu, triển khai các phương thức tiếp cận mới, mang đến cho quý chủ đầu tư, đối tác, khách hàng, cộng đồng những giải pháp ưu việt, sản phẩm dịch vụ tốt, chất lượng cao, tối ưu hóa lợi ích. Hướng tới một thị trường bất động sản, minh bạch và chuyên nghiệp, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của đất nước.                                                                 

Giới thiệu về Lan Phương Land

Lan Phương Land là nhà đầu tư kinh doanh nhà đất, kinh doanh bất động sản, mua bán nhà đất, cho thuê nhà đất, phân phối dự án nhà đất và dự án bất động sản ở tại tỉnh Bình Dương. Quý khách có nhu cầu mua bán nhà đất hoặc cần thuê nhà đất ở Bình Dương vui lòng liên hệ với Lan Phương Land.

Lan Phương Land khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản, đến nay Lan Phương Land đã phát triển lớn mạnh và mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư; cho thuê mặt bằng, văn phòng, nhà ở và quản lý vận hành tòa nhà. Lan Phương Land đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ nhà đất tốt nhất trong thị trường bất động sản tại tỉnh Bình Dương.

Tầm nhìn:
Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững Mai Quốc Vĩnh phấn đấu trở thành nhà kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản uy tín và chất lượng nhất ở tại tỉnh Bình Dương hiện nay.

Sứ mệnh:
- Đối với khách hàng:
Cung cấp giải pháp, dịch vụ nhà đất, bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

- Đối với nhân viên:
Lan Phương Land xây dựng môi trường làm việc thân thiện, hiện đại, chuyên nghiệp, năng động, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

- Đối với xã hội:
Lan Phương Land không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng và xã hội.

Giá trị cốt lõi:
- Thật:
Lan Phương Land nêu cao khẩu hiệu "Nói lời thật & Làm việc thật", vì thế Lan Phương Land đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước đã sử dụng sản phẩm dịch vụ nhà đất, bất động sản ở tỉnh Bình Dương.

- Tâm:
Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng Lan Phương Land luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Lan Phương Land chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.

- Tài:
Lan Phương Land hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Lan Phương Land chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có tài, dám nghĩ, dám làm, trung thực và giàu sáng kiến.

Triết lý kinh doanh:
Với quan điểm "Dục tốc bất đạt", Lan Phương Land hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững. Vì thế các gói sản phẩm bất động sản, dịch vụ nhà đất do Lan Phương Land cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư.

Trân trọng cảm ơn!
Vinh
Mai Quốc Vĩnh
Hotline/Zalo: 0916286199
Email: order365day@gmail.com
Website: www.lanphuongland.com

 

DIỄN ĐÀN HOA TƯƠI

Tìm